1. Vị trí Chung cư Lumi Hanoi – Vị trí vô cùng thuận tiện

Vị trí Chung cư Lumi Hà Nội

Vị trí Chung cư Lumi Hanoi Capitaland tọa lạc vị trí vàng trên mặt đường Đại lộ Thăng Long

Vị trí chung cư Lumi Hanoi Capitaland có vị trí đắc địa tại hai khu phố Tây Mỗ và Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm. Điểm đặc biệt nổi bật của dự án là sự đặt chân trên Đại lộ Thăng Long – một trục đường quan trọng kết nối với nhiều khu vực quan trọng trong thủ đô.

Vị trí chung cư Lumi Hanoi với sự đặt mình giữa Vành đai 3 và Vành đai 3.5, dự án tạo ra điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến mọi nơi. Vị trí chung cư Lumi Hanoi Capitaland tại trung tâm của siêu Vành đai 3.5 và 4.0 của Hà Nội cũng mở ra nhiều tiện ích và thuận lợi cho giao thông hạ tầng. Điều này có thể tạo ra tiềm năng tăng giá theo hạ tầng cho dự án.

Vị trí chung cư Lumi Hanoi

Hạ tầng kết nối xung quanh Vị trí Chung cư Lumi Hanoi Capitaland rất thuận tiện và đồng bộ

Vị trí chung cư Lumi Hanoi tọa lạc trên Đại Lộ Thăng Long, gần cầu vượt Tây Mỗ, kết nối thuận lợi với nhiều tiện ích công cộng trong khu vực như sau. Cách chợ Miêu Nha chỉ 700 m, trường mầm non Tây Mỗ cách đó 1 km. Trường tiểu học Lý Nam Đế ở khoảng 1,1 km, đại đô thị Vinhomes Smart City ở cự ly 3,1 km. Và công viên trung tâm Vinhomes Smart City cách đó 3,7 km. Các khu hành chính của các bộ ngành dọc trục đường Đại lộ Thăng Long trở về phía trung tâm.

Nằm tại trung tâm Cầu Giấy, vị trí của Lumi Hanoi gần những tuyến đường quan trọng như Phạm Hùng, Cầu Giấy, Nguyễn Thị Định và Lê Văn Lương. Giúp cư dân dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố và các khu vực xung quanh:

 • Đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất 20 phút lái xe.
 • Đến sân bay quốc tế Nội Bài cũng chỉ mất 40 phút lái xe.
 • Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì cách đây chỉ 10 phút đi xe.
 • Khu đô thị Đại Mỗ – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm cũng chỉ cách 5 phút đi xe.

Bên cạnh đó, có trạm ga tàu điện ngầm và nhiều tuyến xe buýt gần đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trong công việc và giải trí.

Dự án cũng được lợi thế khi gần các tiện ích nội khu của Khu đô thị Vinhomes Smart City như:

 • Công viên trung tâm rộng 100 ha.
 • Hệ thống trường học quốc tế.
 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.
 • Bệnh viện đa khoa Vinmec.

Ngoài ra, Vị trí Chung cư Lumi Hanoi Capitaland cũng được hưởng lợi khi dự án đường vành đai 3.5 sắp thông trong năm 2024.

Vị trí chung cư Lumi Hanoi Capitaland hưởng lợi bởi đường đường 3.5 kéo dài sẽ thông trong năm 2024. Đoạn nối từ Đại lộ Thăng Long sang quốc lộ 32 đang được thi công hoàn thiện một cách nhanh chóng. Đây là sẽ điểm lợi thế của hạ tầng khu vực Nam Từ Liêm và Hoài Đức.

Lễ khởi công thi công đường vành đai 3.5
Lễ khởi công thi công đường vành đai 3.5
Vị trí Chung cư Lumi Hà Nội
Vị trí Chung cư Lumi Hanoi

Các nhà đầu tư bất động sản nên quan sát và đầu tư các bất động sản xung quanh khu vực đường vành đai 3.5.

Chắc chắn khi đường thông, sẽ tạo ra rất nhiều dư địa tăng giá của bất động sản của khu vực này nói riêng. Và của Chung cư Lumi Hanoi Capitaland nói riêng.

Vị trí Chung cư Lumi Hà Nội
Vị trí Chung cư Lumi Hà Nội
Vị trí Chung cư Lumi Hà Nội
Vị trí Chung cư Lumi Hà Nội
Vị trí Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland
Vị trí Chung cư Lumi Hanoi Capitaland

Vị trí Chung cư Lumi Hanoi đang mở ra những cơ hội phát triển lớn, được thể hiện thông qua những điểm mạnh sau đây:

 1. Vị Trí Trung Tâm: Dự án chiếm vị trí trung tâm tại Khu đô thị Vinhomes Smart City. Được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, đồng thời cung cấp đầy đủ các tiện ích. Khu vực này không chỉ phát triển mạnh mẽ mà còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng cư dân và doanh nghiệp.
 2. Kết Nối Thuận Tiện: Dự án nằm sát bên đường Đại lộ Thăng Long, tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố với phía Tây Hà Nội. Điều này mang lại lợi ích cho cư dân, giúp họ dễ dàng di chuyển đến các điểm quan trọng trong thành phố.
 3. Tiềm Năng Tăng Giá Cao: Với vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện và hệ thống tiện ích đồng bộ. Dự án Lumi Hà Nội có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Điều này làm cho việc đầu tư vào dự án trở nên hấp dẫn.

Ngoài ra, Vị trí Chung cư Lumi Hanoi còn hưởng lợi từ các yếu tố vĩ mô như:

 • Tăng Trưởng Kinh Tế Việt Nam: Kinh tế Việt Nam đang trở nên mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng ổn định, thu hút lượng đầu tư nước ngoài đáng kể. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của thị trường bất động sản.
 • Phát Triển Hạ Tầng Giao Thông: Hà Nội đang triển khai nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng, giúp cải thiện kết nối giữa khu vực trung tâm và phía Tây thành phố. Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển của Khu đô thị Vinhomes Smart City mà còn nâng cao giá trị bất động sản của Dự án Lumi Hà Nội.

Với nguồn cung căn hộ ở Hà Nội đang trở nên khan hiếm. Việc giới thiệu Lumi Hanoi với vị trí chung cư Lumi Hà Nội của mình sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu thực tế về nhà ở. Đặc biệt là tại khu vực phía Tây của thủ đô. Đây là khu vực đang phát triển mạnh mẽ nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và thuận tiện.

Vị trí Chung cư Lumi Hanoi

Bảng giá và chính sách bán hàng của Lumi Hanoi Capitaland

Để biết được bảng giá và chính sách bán hàng của Lumi Hanoi Capitaland. Quý khách vui lòng tải thông tin theo link dưới đây.

Tải xuống bảng giá và tài liệu chung cư lumi hanoi

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 01; Mặt bằng thiết kế căn hộ; Chính sách bán hàng, vay ngân hàng; Tiến độ thanh toán từng đợt.

Logo Lumi Hanoi Capitland

Bảng giá, tài liệu

Xêm thêm các thông tin khác

1. Vị trí Chung cư Lumi Hanoi – Vị trí vô cùng thuận tiện

Mục lục bài viếtVị trí Chung cư Lumi Hanoi Capitaland tọa lạc vị trí vàng trên mặt đường Đại lộ Thăng LongHạ tầng kết nối [...]

xem ngay
2. Thiết kế mặt bằng, thiết kế chung cư Lumi Hanoi Capitaland

Thiết kế chung cư Lumi Hanoi, một không gian thiết kế độc đáo tại Hà Nội. Lấy cảm hứng từ "lumière" - từ tiếng Pháp [...]

xem ngay
3. Tiện ích Chung cư Lumi Hanoi Capitaland

Mục lục bài viếtVị trí Chung cư Lumi Hanoi Capitaland tọa lạc vị trí vàng trên mặt đường Đại lộ Thăng LongHạ tầng kết nối [...]

xem ngay
4. Bảng giá Chung cư Lumi Hanoi Capitaland

Bảng giá Chung cư Lumi Hanoi Capitland hiện tại chưa được thông báo ra thị trường. Khác biệt so với các dự án trước đây [...]

xem ngay
5. Chính sách bán hàng Lumi Hanoi Capitaland

Mục lục bài viếtVị trí Chung cư Lumi Hanoi Capitaland tọa lạc vị trí vàng trên mặt đường Đại lộ Thăng LongHạ tầng kết nối [...]

xem ngay
6. Tin tức chung cư Lumi Hanoi Capitaland – Tin tức mới nhất

Thông tin chung cư Lumi Hanoi - Nơi cập nhật thông tin về giá, chính sách bán hàng và các thông tin liên quan đến [...]

xem ngay
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để đăng ký xem nhà mẫu, quý khách vui lòng gọi Hotline097.668.9191