CapitaLand Development giới thiệu dự án cao cấp Lumi Hanoi

dự án cao cấp Lumi Hanoi

CapitaLand Development (CLD) vừa công bố chính thức Dự án cao cấp Lumi Hanoi.

Dự án cao cấp Lumi Hanoi này dự kiến có tổng giá trị phát triển lên đến hơn 1 tỷ đô la Singapore, tương đương khoảng 18 nghìn tỷ đồng. Với quy mô lên đến gần 5,6 ha, dự án dự kiến sẽ bắt đầu giai đoạn khởi công trong quý I năm 2024.

Lumi Hanoi đặt ra một tầm nhìn mới cho thị trường bất động sản cao cấp, hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi hiện đại. Với quy hoạch tổng thể, dự án được đặt tại một vị trí chiến lược và liền kề với nhiều tiện ích như công viên, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và trung tâm hành chính mới.

Dự án cao cấp Lumi Hanoi
Dự án cao cấp Lumi Hanoi

Dự án cao cấp Lumi Hanoi không chỉ là một địa điểm ở sang trọng mà còn là biểu tượng của sự đầu tư lớn mạnh trong phát triển đô thị. Với quyết tâm và tầm nhìn chiến lược, CLD hy vọng Lumi Hanoi sẽ góp phần vào sự đổi mới và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân địa phương.

Với kế hoạch khởi công vào quý I năm 2024, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn quan trọng, thúc đẩy sự phát triển bền vững và đô thị hóa hiện đại tại thủ đô Hà Nội.

Dự án cao cấp Lumi Hanoi đặt tại khu vực được quy hoạch chi tiết phía tây Hà Nội, là một điểm đặc biệt nằm gần những tiện ích đa dạng như công viên, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và trung tâm hành chính mới.

Với vị trí chiến lược này, cư dân sẽ trải nghiệm không gian sống hiện đại và thuận tiện, có thể dễ dàng di chuyển đến dự án thông qua đại lộ Thăng Long, kết nối trực tiếp với trung tâm Hà Nội và dễ dàng tiếp cận sân bay quốc tế Nội Bài.

Đặc biệt, trong tương lai, việc di chuyển sẽ trở nên thuận tiện hơn khi các tuyến đường sắt Metro số 5, 6 và 7 đi vào hoạt động, mở ra nhiều cơ hội và tiện ích mới cho cư dân Lumi Hanoi.

Dự án được triển khai theo nhiều giai đoạn, bao gồm 9 tòa tháp cao từ 29 đến 35 tầng, tạo ra tổng cộng khoảng 4.000 căn hộ cao cấp. Đa dạng về diện tích, từ căn một phòng ngủ 42m2 đến căn bốn phòng ngủ 135m2, cung cấp nhiều lựa chọn cho các gia đình và cá nhân.

Ngoài ra, dự án còn tích hợp các căn duplex và penthouse, mang đến sự đa dạng và sang trọng cho cộng đồng cư dân của mình.

Dự án cao cấp Lumi Hanoi , tác phẩm kiến trúc của kiến trúc sư nổi tiếng Jean-François Milou từ Studio Milou, mang đến sự độc đáo và sang trọng. Với danh tiếng đã được khẳng định qua nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới, ông Milou tiếp tục chứng minh tài năng của mình thông qua Lumi Hanoi, dự án nhà ở cao cấp đầu tiên mà ông thiết kế tại Việt Nam.

Bắt nguồn cảm hứng từ từ “lumière”, có nghĩa là ánh sáng trong tiếng Pháp, Dự án cao cấp Lumi Hanoi không chỉ là một tòa nhà, mà còn là chìa khóa mở cửa cho cuộc sống, duy trì sự sống giống như ánh sáng. Chủ đề “thành phố ánh sáng” được thể hiện thông qua nhiều yếu tố khác nhau, nhấn mạnh triết lý thiết kế đặc trưng của dự án.

Các tòa căn hộ được sắp xếp một cách sáng tạo để phá vỡ sự đơn điệu của mặt tiền dự án. Bằng cách sử dụng kính và các yếu tố kiến trúc, dự án tạo ra hiệu ứng thị giác độc đáo giữa ánh sáng và bóng tối, không chỉ trong ban ngày mà còn vào ban đêm, tạo nên một hình ảnh hấp dẫn khi cư dân trở về nhà.

Mục tiêu của Dự án cao cấp Lumi Hanoi là đạt được chứng nhận EDGE từ IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới. Để đảm bảo tính bền vững, dự án tích hợp các đặc điểm như 4,3 ha cảnh quan xanh, hệ thống thu gom nước mưa, hồ sinh thái, và khu vực trạm sạc cho xe điện và xe đạp. Đây không chỉ là một dự án nhà ở, mà còn là một biểu tượng của sự hài hòa giữa kiến trúc và bền vững.

Đánh giá bài viết
Để đăng ký xem nhà mẫu, quý khách vui lòng gọi Hotline097.668.9191